THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ GSE

Vòng 1 Cuốn Hút Nhờ Dịch Vụ Nâng Ngực An Toàn Giá Rẻ Tại GSE

Nâng ngực là một trong các hình thức mà phái đẹp hầu như rất quan tâm. Vì chọn được nơi cung cấp dịch vụ nâng ngực an toàn giá rẻ lại là điều khá khó khăn trong tình hình hiện nay. Chính vì thế chúng ta cần phải tìm hiểu thật kỹ. 

Hình thức nâng ngực an toàn giá rẻ bạn nên chọn

Chọn hình thức nâng ngực an toàn giá rẻ của bạn

Chọn hình thức nâng ngực an toàn giá rẻ của bạn
 

Có 2 loại cấy ghép, làm bằng silicone hoặc nước muối.

 • Cấy silicon là loại phổ biến nhất được sử dụng. Ngực ít có khả năng nhăn và khác hàng cảm thấy tự nhiên hơn. Tuy nhiên, chúng có thể lan vào ngực của bạn và gây ra cục u.

 • Cấy nước muối có nhiều khả năng gấp, vỡ hoặc đi xuống theo thời gian. Nếu chúng đi xuống hoặc vỡ, nước muối sẽ được hấp thụ vào cơ thể bạn một cách an toàn.

Bạn nên thảo luận về ưu và nhược điểm của từng loại cấy ghép vú với bác sĩ phẫu thuật của bạn, cùng với kích thước và hình dạng của cấy ghép của bạn và nơi chúng sẽ được đặt (phía sau vú hoặc phía sau cơ ngực).

Nâng ngực an toàn giá rẻ kéo dài bao lâu

Cấy ghép ngực không kéo dài suốt đời. Có khả năng họ sẽ cần phải được thay thế tại một số điểm. Một số phụ nữ có thể cần phẫu thuật thêm sau khoảng 10 năm, vì vấn đề với cấy ghép hoặc do ngực của họ đã thay đổi xung quanh cấy ghép.

Phẫu thuật cấy ghép vú được thực hiện dưới gây mê toàn thân

Nâng ngực an toàn giá rẻ và các bước: 

 • Thực hiện một vết cắt (vết mổ) ở da bên cạnh hoặc bên dưới ngực
 • Định vị mô cấy - giữa mô ngực và cơ ngực, hoặc phía sau cơ ngực (như đã thảo luận trong buổi tư vấn của bạn)
 • Khâu vết mổ và che nó bằng băng
 • Các hoạt động mất từ ​​60 đến 90 phút.

Bạn có thể về nhà trong cùng một ngày, nhưng có thể cần phải ở lại bệnh viện qua đêm nếu ca phẫu thuật được lên kế hoạch vào cuối ngày. Bạn sẽ được giảm đau nếu bạn cảm thấy khó chịu sau đó.

>>>Xem thêm: http://thammygse.com/co-nen-nang-nguc-o-tuoi-40-hay-khong-.htm

Hồi phục sau nâng ngực an toàn giá rẻ

Hồi phục sau nâng ngực an toàn giá rẻ

Sau nâng ngực an toàn giá rẻ có nhiều khác biệt rõ rệt

Bạn sẽ có thể di chuyển xung quanh ngay sau khi phẫu thuật mở rộng vú. Có thể mất một vài tuần để hồi phục hoàn toàn sau phẫu thuật, vì vậy bạn nên nghỉ làm một hoặc 2 tuần. Bạn không nên lái xe ít nhất 1 tuần.

Một số bác sĩ phẫu thuật khuyên nên mặc áo ngực thể thao 24 giờ mỗi ngày trong tối đa 3 tháng sau phẫu thuật vú (kiểm tra với bác sĩ phẫu thuật của bạn). Tránh nâng vật nặng hoặc tập thể dục vất vả trong ít nhất một tháng.

Sau 1 hoặc 2 tuần: Stiches của bạn sẽ được gỡ bỏ (trừ khi bạn có các mũi khâu có thể hòa tan).

Sau 6 tuần: Bạn sẽ có thể trở lại hầu hết các hoạt động bình thường của mình. Sẹo của bạn cũng nên bắt đầu mờ dần.

Sau một vài tháng: Ngực của bạn sẽ bắt đầu trông và cảm thấy tự nhiên hơn. Bạn có thể ngừng mặc áo ngực thể thao của bạn.

An toàn khi tắm nắng và bay nếu bạn cấy ghép vú.

Những vấn đề có thể xảy ra khi nâng ngực an toàn giá rẻ: 

 • Dày, sẹo rõ ràng
 • Các mô vú cảm thấy khó khăn vì mô sẹo đã co lại xung quanh mô cấy (hợp đồng nang)
 • Một cấy ghép bị vỡ - điều này có thể gây ra các khối u nhỏ (siliconomas), chỉ đáng chú ý trên quét vú; cấy ghép sẽ cần phải được loại bỏ nếp gấp hoặc nếp gấp trong mô cấy
 • Cấy ghép trong ngực, dẫn đến hình dạng bất thường gợn sóng của implant - điều này xảy ra khi cấy ghép chỉ được bao phủ bởi một lớp mô mỏng, dính vào bề mặt của implant và rất khó điều trị vấn đề thần kinh ở núm vú - chúng có thể trở nên nhạy cảm hơn, ít nhạy cảm hơn hoặc hoàn toàn tê liệt; điều này có thể là tạm thời hoặc vĩnh viễn
 • Không thể cho con bú hoặc sản xuất sữa mẹ ít hơn một chút so với khi không cấy ghép - em bé của bạn sẽ không bị tổn hại nếu bạn cho con bú bằng cấy ghép

Nếu có bất kì thắc mắc nào về các dịch vụ thẩm mỹ nói chung hoặc phẫu thuật thẩm mỹ mắt nói riêng, bạn đọc có thể liên hệ với thẩm mỹ quốc tế GSE để được tư vấn trực tiếp. Từ đó, cải thiện vẻ đẹp của bản thân như mong đợi.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
3139 *
Messenger