THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ GSE

Tạo hình khuôn mặt

“ Sở hữu khuôn mặt góc hàm thôn gọn dáng chữ V không chỉ mang lại nét đẹp tinh tế cho phái đẹp mà còn giúp tự tin trong công việc và cuộc sống. Rất nhiều chị em muốn trở nên gợi cảm hơn, xinh đẹp hơn với chiếc cằm thời thượng này.”

1. Thế nào là phẫu thuật tạo hình mặt V- line?

Phẫu thuật tạo hình mặt V- line là phương pháp chỉnh hình khuôn mặt mà theo đó bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng tác động trực tiếp vào phần cứng, giúp điều chỉnh góc tạo thành giữa xương hàm và cằm.

Đây được xem là một trong những phương pháp tiên tiến nhất hiện nay giúp “đánh bay” nỗi tự ti, mặc cảm của gương mặt thô to, tròn, vuông hay góc cạnh giúp tạo ra những đường nét mới hoàn hảo, thon gọn cho khuôn mặt.

2.  Trường hợp nào nên tạo hình V line?

Những khách hàng nam hoặc nữ đủ điều kiện sức khỏe có mong muốn sở hữu gương mặt Vline thon gọn, cải thiện những khuyết điểm sau đều có thể yên tâm lựa chọn phương pháp tạo hình mặt Vline:

  • Hàm to bè, thô kém duyên
  • Xương hàm vuông
  • Mặt to tròn
  • Mặt lệch, xương hàm bè, thiếu cân đối.

!!! Lưu ý: Những trường hơp khách hàng đang gặp một số bệnh lý về tim mạch, máu đông, huyết áp cao,… hay phụ nữ mang thai, giai đoạn kinh nguyệt bác sĩ tại GSE sẽ từ chối thực hiện phẫu thuật gọt hàm Vline để đảm bảo sự an toàn, sức khỏe.

 

3. QUY TRÌNH TẠO HÌNH KHUÔN MẶT V- LINE

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

TạiGSE, khách hàng sẽ được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt gần 30 năm kinh nghiệm tại GSE kiểm tra thăm khám và tư vấn thời gian, phương pháp tạo hình đem lại kết quả cao nhất với bạn.

Bác sĩ chụp Vectra 3D hàm mặt, phân tích cấu trúc xương, đảm bảo khách hàng đủ điều kiện phẫu thuật.

Bước 2: Đo vẽ, phác thảo dáng mặt mới:

Bác sĩ sẽ đo vẽ, phác thảo dáng mặt mới và đánh dấu, xác định vùng cần thực hiện phẫu thuật trên khuôn mặt.

Bước 3: Tiến hành gây mê phẫu thuật:

Để quá trình phẫu thuật được diễn ra suôn sẻ, khách hàng không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê toàn thân cho khách hàng.

Bước 4: Bắt đầu quá trình phẫu thuật.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu:

Chườm đá liên tục sau 48 giờ để giảm sưng, đau.

Tránh hoạt động cơ miệng nhiều.

Thời gian đầu sau phẫu thuật chỉ nên ăn các đồ mềm, nhỏ. Tránh ăn đồ quá cứng.

 

 

 

Messenger