THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ GSE

Tạo hình khuôn mặt

Giảm thiểu nhược điểm, điều trị tổn thương do ánh nắng mặt trời và phục vụ làn da trẻ trung, rõ ràng hơn.

Theo thời gian, làn da của chúng ta có biểu hiện hao mòn do lão hóa, chấn thương và các yếu tố môi trường ở những biểu hiện như xuất hiện những nếp nhăn, sẹo, đốm đồi mồi và những vết tàn nhang. Các phương pháp điều trị tái tạo bề mặt da nhằm cải thiện sự xuất hiện của lão hóa trên làn da của bạn, bao gồm các sản phẩm chăm sóc da, làm săn chắc da cũng như tái tạo bề mặt trên da giúp làn da của bạn trở nên trẻ trung, mịn màng hơn.

Một trong số những ví dụ phổ biến nhất về trẻ hóa làn da là tái tạo bề mặt da, giúp bạn loại bỏ các tế bào tổn thương trên bề mặt da bằng các kỹ thuật khác nhau.

Phương pháp điều trị tái tạo bề mặt da bằng laser.

Laser sử dụng chủ yếu là năng lượng ánh sáng để cải thiện tone màu, kết cấu và bề mặt của da. Điều này kích thích sự phát triển của các sợi collagen mới, giúp làn da của bạn trở nên mịn màng hơn.

Tái tạo bề mặt da bằng laser có thể cải thiện làn da của bạn như thế nào?

- Giảm thiểu nếp nhăn
- Điều trị các vết tàn nhang, giúp cân bằng màu da.
- Làn da trở nên săn chắc hơn, tái tạo collagen.
- Loại bỏ mụn trứng cá hoặc sẹo phẫu thuật.

 Mặt nạ hóa học

Một cách khác để tái tạo bề mặt da áp dụng mặt nạ hóa học, giúp bạn tẩy tế bào chết, làn da mới sẽ mịn màng và ít nhăn hơn. Lột hóa chất sử dụng nhiều công thức khác nhau có thể được sử dụng trên toàn bộ khuôn mặt của bạn trên một thời gian nhất định. Tùy thuộc vào loại hóa chất, quá trình phục hồi có thể mất vài tuần.

Mặt nạ hóa học có thể cải thiện làn da của bạn như thế nào?

- Làm giảm hoặc loại bỏ các đốm đồi mồi, mờ da và làm cân bằng màu da.
- Làm mờ các vết sẹo lâu năm 
- Giúp da săn chắc và làm sáng da
- Loại bỏ keratose

Microdermabrasion & Dermabrasion.

Một phương pháp khác của điều trị tái tạo bề mặt da là những phương pháp liên quan đến tẩy da chết cơ học, được sử dụng để loại bỏ vùng da bị tổn thương, giúp bạn tìm lại làn da mịn màng, khỏe mạnh và trẻ trung hơn. Phương pháp điều trị như vậy bao gồm Microdermabrasion và dermabrasion. 2 phương pháp này có tên khá giống nhau nhưng phương pháp điều trị lại khác nhau.

Microdermabrasion 

Microdermabrasion là phương pháp có thể điều trị trên mặt, cổ, tay hoặc cơ thể. trong quá trình điều trị, làn da được tẩy tế bào chết bằng cách sử dụng một dụng cụ có đầu rất mảnh hoặc được tiếp xúc với một màng sương mịn của các hạt mài mòn. Phần da được tẩy tế bào chết ngay lập tức được hút sạch. Không giống như các phương pháp điều trị tái tạo bề mặt khác, microdermabrasion tương đối an toàn cho mọi loại da, mang đến rất ít rủi ro về tác dụng phụ lên da.

Microdermabrasion có thể cải thiện làn da của bạn như thế nào?

- Giảm thiểu các nếp nhăn, vết chân chim..
- Giúp các sản phẩm chăm sóc da hoạt động hiệu quả hơn.
- Làm sáng da và cải thiện tone màu.
- Giảm các đốm đồi mồi và mụn sẹo nhẹ

Dermabrasion

Dermabrasion là một kỹ thuật tái tạo bề mặt cơ học mạnh mẽ hơn so với microdermabrasion. Trong quá trình điều trị, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ loại bỏ chính xác lớp da bị tổn thương theo độ sâu cần thiết. Vì tiếp cận sâu hơn vào bề mặt da, dermabrasion có thể ảnh hưởng đến sắc tố da. Thông thường, bệnh nhân sẽ được gây tê tại chỗ hoặc gây mê để đảm bảo quá trình làm thủ thuật.

Dermabrasion có thể cải thiện làn da của bạn như thế nào?

- Làm mịn và cân bằng làn da của bạn
- Xóa sẹo mụn và các nhược điểm khác trên khuôn mặt
- Giảm thiểu tối đa đường viền môi dọc, nụ cười hay các nếp nhăn khác trên khuôn mặt. 

Mục đích của dermabrasion là loại bỏ đủ các lớp da để phát triển các tế bào mới. Để da của bạn không bị nhiễm trùng, bạn cần bảo vệ làn da khỏi ánh nắng mặt trời và làm theo hướng dẫn của bác sĩ phẫu thuật.

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế GSE cung cấp một số những phương pháp mới và hiện đại nhất về dịch vụ trẻ hóa da. Dưới sự chăm sóc của đội ngũ bác sĩ có trình độ, kinh nghiệm cao, các phương pháp điều trị của chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
  
 

Messenger