THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ GSE

Thẩm mỹ ngực

Cùng với yếu tố thời gian và những lần sinh nở làm cho nhan sắc của chị em xuống cấp trầm trọng, đặc biệt là vùng ngực. Ngực trở nên nhăn nheo, chảy xệ, chùng nhão thậm chí là bị teo nhỏ. Vì vậy, cải thiện tình trạng ngực là nhu cầu cần thiết và cấp bách của nhiều chị em hiện nay.
Nâng ngực là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có được vòng 1 như ý. Tùy theo các phương pháp nâng ngực khác nhau mà bác sĩ có kỹ thuật tạo hình ngực khác nhau. Hiện nay, nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực hiện đại và an toàn nhất, được nhiều chị em lựa chọn.

Các dịch vụ nâng ngực không đau tại GSE

- Nâng ngực
- Thu nhỏ quầng vú/ đầu ti
- Treo ngực sa trễ

Tại sao nên chọn dịch vụ nâng ngực tại GSE?

- Bác sĩ phẫu thuật chuyên khoa với nhiều năm kinh nghiệm
- Thực hiện phẫu thuật với máy móc hiện đại, tiên tiến. 
- Giảm thiểu tối đa đau đớn bằng máy nội soi HD để cấy ghép implant.

THU NHỎ NHŨ HOA – CẢM XÚC THĂNG HOA

THU NHỎ NHŨ HOA – CẢM XÚC THĂNG HOA

25/03/2020

Vòng một đẹp không chỉ bởi bầu ngực căng tròn mà còn nhờ vào nhũ hoa (núm vú) nhỏ xinh hồng hào. Tuy nhiên, sau sinh nhũ hoa của đa số chị em đều giãn nở khá to, trở nên thâm đen, núm vú kéo dài, làm mất đi tính thẩm mỹ và giảm cảm xúc khi yêu. Chính lẽ đó, rất nhiều chị em đã chọn phương pháp “Thu gọn nhũ hoa” để giúp mình có vòng một tự tin hơn.

NÂNG NGỰC NỘI SOI, GIẢI PHÁP CẢI THIỆN ƯU TÚ VÒNG 1

NÂNG NGỰC NỘI SOI, GIẢI PHÁP CẢI THIỆN ƯU TÚ VÒNG 1

14/03/2020

Phẫu thuật nâng ngực không những giúp tăng kích thước ngực mà còn cải thiện hình dáng bầu ngực. Ngoài tác dụng thẩm mỹ giúp cải thiện hình dáng cơ thể, phẫu thuật nâng ngực còn có những tác động tích cực về mặt tâm lý vì đem lại cho bệnh nhân vẻ ngoài nữ tính hơn

Messenger