THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ GSE

Thẩm mỹ mũi

Bạn không tự tin vì chiếc mũi có chiều dài tương đối?
Sóng mũi của bạn thấp khiến bạn trở nên không xinh đẹp?
Da mũi của bạn mỏng, đàn hồi kém?
Bạn muốn nâng nhẹ sống mũi nhưng chưa tìm được cơ sở an toàn?

ĐỪNG LO LẮNG - VÌ BẠN ĐÃ CÓ THẨM MỸ VIỆC QUỐC TẾ GSE

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tại Thẩm mỹ viện quốc tế GSE với nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình nâng mũi. Với chuyên môn giỏi, tay nghề cao, đôi mắt tinh tế, bàn tay linh hoạt, luôn cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới nhất, thời thượng nhất. Cam kết mang lại cho quý khách hàng chiếc mũi ưng ý nhất.
- Khách hàng sẽ cùng bác sĩ tư vấn thảo luận để hiểu rõ hơn về tình trạng mũi của mình cũng như lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp. Qua đó, bác sĩ cũng sẽ hiểu rõ hơn về mong muốn của khách hàng để thiết kế dáng mũi đẹp và phù hợp với khuôn mặt của khách. Hơn nữa, khách hàng sẽ được cân chỉnh dáng mũi sau nâng trước khi khép vết khâu.
- Trang thiết bị ngoại nhập, kỹ thuật chuyên môn cao, dụng cụ vô trùng, đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối.
- Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, hỗ trợ tận tâm, giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ. An ủi, động viên, tạo tinh thần thoải mái cho khách hàng trước và sau quá trình phẫu thuật.

NÂNG MŨI TẠI GSE – TÌM LẠI DÁNG MŨI HOÀN HẢO

- Đem đến cho bạn dáng mũi cao, tự nhiên, làm hài hòa với khuôn mặt
- Bảo vệ tối ưu đầu mũi với những vấn đề lộ sóng, bóng đỏ
- Thời gian thực hiện nhanh chóng, không đau không sưng
- Đảm bảo hiệu quả lâu dài

NÂNG MŨI CẤU TRÚC PUREFORM

NÂNG MŨI CẤU TRÚC PUREFORM

14/03/2020

Ngày nay, mong muốn sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên của chị em đã không còn quá xa vời với sự ra đời của rất nhiều phương pháp, công nghệ nâng mũi tiên tiến. Nâng mũi pureform hiện được đánh giá là kỹ thuật sẽ mang lại một trải nghiệm hoàn toàn khác cho những ai đang muốn khắc phục khuyết điểm, sở hữu dáng mũi thu hút hút hơn.

NÂNG MŨI S- LINE - MŨI CAO THANH THOÁT

NÂNG MŨI S- LINE - MŨI CAO THANH THOÁT

14/03/2020

Nâng mũi S – Line là cái tên không còn xa lạ với những tín đồ làm đẹp, hoặc những bạn đang tìm hiểu về các phương pháp nâng mũi. Tuy nhiên, bạn đã thực sự hiểu nâng mũi S- Line là gì? Thực hiện xong trông sẽ như thế nào? Cùng đọc bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quát về Phẫu thuật nâng mũi S- Line nhé!

THU GỌN CÁNH MŨI

THU GỌN CÁNH MŨI

14/03/2020

gười Á Đông thường sở hữu những chiếc mũi thấp với cánh mũi to bè, mất cân đối. Không chỉ gây mất thẩm mỹ, theo quan điểm của nhân tướng học Phương Đông, đó chính là “rào cản” cho con đường thăng tiến công danh, sự nghiệp, tán tài, tán lộc, ảnh hưởng đến tình duyên. Nhiều người đã chọn Phẫu thuật thu gọn cánh mũi làm giải pháp khắc phục thẩm mỹ và phong thủy.

Messenger