THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ GSE

Thẩm mỹ hàm

Môi trái tim tạo nên sự hài hòa trên gương mặt, thu hút mọi ánh nhìn nhờ đường cong uốn lượn mềm mại, tự nhiên cùng độ dày vừa phải. Chính vì vậy dịch vụ tạo hình môi trái tim là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những chị em có nhiều khuyết điểm trên môi, mang đến kết quả tự nhiên như mình mong muốn. 

  1. TẠO HÌNH MÔI TRÁI TIM NHƯ THẾ NÀO?

Tạo hình môi trái tim là tiểu phẫu nhỏ, bác sĩ sẽ vận dụng những kỹ thuật nhanh gọn, chính xác để tạo hình cho đôi môi.

 

  • Tạo hình phần môi trên: Cắt gọn, thu lại theo đường uốn lượn mềm mại quanh nhân trung môi để tạo độ dày phù hợp.

  • Tạo hình phần môi dưới: Tùy theo cấu tạo môi bác sĩ sẽ thu gọn, tạo đường ấn nhẹ tại nhân trung để làm hình trái tim phía dưới.

 

  1. ƯU ĐIỂM KHI TẠO HÌNH MÔI TRÁI TIM.

 

An toàn, duy trì trong thời gian dài

Được thực hiện trong phòng mổ vô trùng khép kín cùng đội ngũ y bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao sẽ hạn chế được mức thấp nhất những tình trạng khách hàng bị biến chứng hoặc nhiễm trùng. 

Khắc phục hiệu quả những nhược điểm của môi

Phương pháp này bác sĩ sẽ khéo léo cắt bỏ bớt phần môi thừa rồi căn chỉnh sao cho cân đối và hài hòa nhất với tổng thể khuôn mặt.

Mang đến đôi môi quyến rũ, đẹp tự nhiên

Với quy trình kỹ thuật được thực hiện an toàn, cẩn thận sẽ giúp bạn sở hữu đôi môi trái tim nữ tính và đầy quyến rũ với bờ môi cong, gợi cảm.

Không mất nhiều thời gian hồi phục

Chỉ cần tuân thủ theo hướng dẫn chăm sóc tại nhà của bác sĩ thì đôi môi sau phẫu thuật của bạn sẽ nhanh chóng phục hồi.

 

  1. SAU KHI TẠO HÌNH XONG MÔI CÓ ĐỂ LẠI SẸO KHÔNG?

 

Trong quá trình phẫu thuật cắt môi trái tim, bác sĩ tại GSE sẽ tiến hành rạch một đường rất nhỏ bên trong niêm mạc môi để khắc phục các khuyết điểm trên môi đồng thời tạo hình môi sao cho hài hòa với khuôn mặt. Sau khi phẫu thuật xong, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ – loại chỉ dành riêng trong phẫu thuật thẩm mỹ để đóng vết mổ lại nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Tuy nhiên, cắt môi trái tim có để lại sẹo không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: địa chỉ thẩm mỹ, trình độ bác sĩ, hệ thống cơ sở vật chất và thiết bị y tế hiện đại…

Nếu bạn lựa chọn được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ và chuyên viên có tay nghề cao cũng như đảm bảo được các yếu tố về cơ sở vật chất và thiết bị y tế thì vấn đề cắt môi trái tim có để lại sẹo không không còn là nỗi lo.
 

Messenger