THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ GSE

Thẩm mỹ mắt

Đôi mắt cũng là điểm nhấn vô cùng quan trọng trên khuôn mặt. Thế nhưng cấu trúc gen đặc thù của người dân ở những nước Á Đông như Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, và cả Việt Nam lại có đặc điểm là nhỏ, mí sụp hoặc 1 mí. Và cũng chính khuyết điểm này đã làm họ đặc biệt quan tâm đến phương pháp thẩm mỹ mắt. Thẩm mỹ mắt được xem là một cách đơn giản giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng sở hữu được đôi mắt to tròn, tươi trẻ, 2 mí rõ xinh.

Phương pháp nhấn mí tự nhiên tại GSE không giống với phương pháp nhấn mí hay cắt hai mí cũ là lợi dụng lực của sợi chỉ để ép da và mô bên dưới mắt và tạo đường mí mắt nhân tạo, mà đây là phương pháp phẫu thuật tác động đến các mô bên dưới da mí mắt giúp tạo ra đường mí mắt tự nhiên nhất với bí quyết kỹ thuật chỉ có tại GSE

Ưu điểm của phương pháp nhấn mí tự nhiên tại GSE

- Không để lại vết sẹo rạch mổ: không có vết sẹo rạch do phẫu thuật thông qua lỗ kim nhỏ
- Kết quả sau khi làm xong: loại bỏ mỡ dưới mắt, đồng thời tạo mắt 2 mí giúp đôi mắt to tròn tự nhiên cả khi nhắm mắt và mở mắt
- Không giãn mí: không dễ bị giãn mí nhờ áp dụng phương pháp gắn kết cơ và mo bên dưới da tự nhiên
- Dễ dàng kiểm tra đường mí trong quá trình phẫu thuật: trong quá trình phẫu thuật có thể dễ dàng kiểm tra độ cao đường mí mắt 2 bên mắt nên có thể điều chỉnh được sự bất cân đối xứng độ cao của mí mắt
- Không lộ chỉ: không lộ chỉ nhờ phương pháp nhấn mí kết dính tự nhiên
- Thời gian phẫu thuật ngắn và phục hồi nhanh: thời gian phẫu thuật ngắn trong vòng 20 phút và phục hồi nhanh chóng và ít bị sưng hơn.
- Tạo mắt 2 mí đồng thời loại bỏ mỡ mắt: tạo mắt 2 mí đồng thời xử lý lớp mỡ mắt dày.

TREO CUNG CHÂN MÀY

TREO CUNG CHÂN MÀY

20/03/2020

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” nhưng khi lão hóa “ập đến”, đôi mắt chợt trở nên già nua, thiếu sức sống. Chân mày xa trễ, trùng nhão chính là nguyên nhân “tố cáo oan” tuổi tác của bạn. Lúc này, treo cung chân mày chính là phương pháp lấy lại thanh xuân cho đôi mắt, lấy lại thần thái cho khuôn mặt một cách nhanh nhất.

NHẤN MÍ MINIDEEP - MỘT MÍ TRỞ THÀNH HAI MÍ SAU 30 PHÚT

NHẤN MÍ MINIDEEP - MỘT MÍ TRỞ THÀNH HAI MÍ SAU 30 PHÚT

20/03/2020

Nhấn mí Mini Deep là gì? Phương pháp này có thực sự an toàn và hiệu quả? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có cái nhìn rõ nét nhất về phương pháp nhấn mí Mini Deep nhé!

MỞ RỘNG GÓC MẮT – GIÚP ĐÔI MẮT TO TRÒN THẦN THÁI

MỞ RỘNG GÓC MẮT – GIÚP ĐÔI MẮT TO TRÒN THẦN THÁI

20/03/2020

Phẫu thuật tạo hình góc mắt là một dạng phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt nhằm mục đích định hình lại góc mắt chỗ nối mí mắt trên và dưới với nhau. Đây là phương pháp phổ biến để tạo hình lại và làm giúp mắt to hơn đối với người Đông Á.

CẮT MÍ MINI DEEP 6D – CÔNG NGHỆ CHUẨN MỸ CHỈ CÓ TẠI GSE

CẮT MÍ MINI DEEP 6D – CÔNG NGHỆ CHUẨN MỸ CHỈ CÓ TẠI GSE

17/02/2020

Cắt mí không còn là phương pháp làm đẹp xa lạ với chị em phụ nữ. Tuy nhiên, hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội, phương pháp cắt mí Mini Deep 6D đang giữ  vị trí “Nữ hoàng”bởi với đường cắt mini siêu mản, chỉ sau 45 phút bạn đã có đôi mắt chuẩn đẹp tự nhiên, to tròn 2 mí.

Messenger