THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ GSE

Quy Trình Nâng Ngực An Toàn Chỉ Có Tại GSE

Nâng ngực an toàn luôn là một từ khóa được nhiều chị em quan tâm. Bất cứ ai cũng mong muốn có được một vòng một đầy đặn và đẹp mắt. Tuy nhiên, trên thị trường đã có không ít nơi cung cấp dịch vụ kém chất lượng khiến cho nhiều chị em rơi vào tính cảnh éo le. Bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra một gợi ý tốt nhất dành cho bạn.

Nâng ngực an toàn là gì? 

Nâng ngực an toàn là gì?

Nâng ngực an toàn là gì?

Có hai loại nâng ngực an toàn nói chung có sẵn là - saline and silicone gel. Cả hai đều có vỏ ngoài bằng silicon; sự khác biệt là những gì bên trong cấy ghép. 

Cấy nước muối chứa đầy nước muối hoặc nước muối vô trùng. Nâng ngực bằng gel silicon chứa đầy gel silicon. Cấy ghép ngực bằng gel silicon được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1962. Trong những năm 1980, sự phổ biến của cấy ghép ngực bằng gel silicon đã tăng lên, nhưng cũng có những rủi ro xảy ra. 

>>>XEM THÊM: http://thammygse.com/co-nen-nang-nguc-o-tuoi-40-hay-khong-.htm

Nâng ngực an toàn bằng phương pháp nào hiệu quả?

Nâng ngực an toàn bằng phương pháp nào hiệu quả

Nâng ngực an toàn bằng phương pháp nào hiệu quả

Theo nghiên cứu hiện tại, không có sự khác biệt đáng kể về sự an toàn của gel silicon và nâng ngực an toàn nước muối. Nhưng mỗi loại cấy ghép ngực đều có ưu và nhược điểm.

1. Vỡ là một rủi ro với một trong hai loại cấy ghép ngực. Vỡ có thể được gây ra bởi lỗi phẫu thuật, ngã, hoặc - rất hiếm khi - áp lực tác động lên ngực trong khi chụp nhũ ảnh. Nhưng ý nghĩa của việc vỡ có một chút khác biệt đối với hai loại.

Vết vỡ cấy ghép ngực nước muối rất dễ phát hiện. Ngực nhanh chóng thay đổi hình dạng sau nhiều ngày khi chất lỏng rò rỉ ra ngoài. Nếu cấy ghép nước muối bị vỡ, tất cả những gì rò rỉ ra là nước mặn. Nước mặn được hấp thụ vô hại vào cơ thể.

Silicone gel cấy vỡ vỡ khó nhận thấy hơn. Khi cấy ghép bị vỡ, silicone bị rò rỉ vẫn ở trong cơ thể. Nó đôi khi có thể lan ra bên ngoài vú và vào các hạch bạch huyết xa. Cũng đáng sợ như âm thanh đó, các nghiên cứu đã không tìm thấy rằng điều này dẫn đến bất kỳ nguy cơ mắc bệnh nào. Tuy nhiên, nếu cấy ghép gel silicone bị vỡ, bác sĩ có thể sẽ khuyên bạn nên loại bỏ nó và bất kỳ silicone lỏng lẻo nào.


2. Cấy ghép vú bằng gel silicon có chứa bạch kim; cấy ghép nước muối không. Trong khi một số người cảm thấy rằng bạch kim có thể gây hại, FDA nói rằng các nghiên cứu đã không tìm thấy rằng nó có bất kỳ rủi ro nào trong cấy ghép vú.


3. Cấy nước muối được lấp đầy sau khi họ cấy ghép, vì vậy cấy ghép nước muối đòi hỏi một vết mổ nhỏ hơn so với cấy ghép vú bằng gel silicon được làm đầy trước. Ngoài ra, nhiều cấy ghép nước muối có thể được điều chỉnh sau khi phẫu thuật. Nhiều tháng sau, một người phụ nữ có thể quyết định tăng hoặc giảm kích thước của cấy ghép nước muối mà không cần phẫu thuật. Bác sĩ chỉ có thể sử dụng một ống tiêm để đưa vào nhiều chất lỏng hơn hoặc lấy nó ra. Kích thước của cấy ghép gel silicon chuẩn sẵn không thể thay đổi.


4. Có một số khác biệt trong việc ai có thể có được hai loại cấy ghép ngực. Để tái thiết, phụ nữ có thể được cấy ghép vú ở mọi lứa tuổi. Nhưng để tăng cường, cấy ghép nước muối được chấp thuận cho phụ nữ từ 18 tuổi trở lên, trong khi chỉ những phụ nữ từ 22 tuổi trở lên mới có thể cấy ghép vú bằng gel silicon. FDA giải thích rằng các rủi ro là khác nhau đối với hai sản phẩm, cụ thể là trích dẫn các vấn đề xung quanh việc loại bỏ cấy ghép vú silicon bị vỡ.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho thắc mắc quy trình nâng ngực an toàn GSE. Nếu còn bất kỳ băn khoăn hay thắc mắc nào khác, bạn có thể gọi điện đến số hotline: 088.994. 6886 để được giải đáp.
 

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5618 *
Messenger