THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ GSE

PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM VÀ PHƯƠNG PHÁP THỰC HIỆN

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm vẫn luôn là xu hướng làm đẹp được rất nhiều chị em quan tâm và ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng hiểu rõ về dịch vụ làm đẹp này. Để có cái nhìn tổng quát hơn, các bạn có thể theo dõi bài viết bên dưới nhé.

  1. PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM LÀ GÌ?

Phẫu thuật độn cằm là biện pháp tác động vào vùng cằm, tạo dáng cằm đẹp, cân xứng với khuôn mặt. Giúp khắc phục các khuyết điểm trên khuôn mặt như cằm ngắn, lẹm, hoặc cằm bị hỏng do trấn thương, tai nạn.

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm là giải pháp tạo cằm đẹp hoàn hảo với nhiều phương pháp phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ khác nhau, cụ thể là:

– Độn cằm V line: Độn cằm V line là kỹ thuật tạo và chỉnh sửa mọi khiếm khuyết của cằm, tạo chiếc cằm đẹp hoàn hảo cho gương mặt hình chữ V đẹp tự nhiên, khả ái và quyến rũ.

– Độn cằm ngắn: Độn cằm ngắn là kỹ thuật đưa miếng độn vào dưới xương cằm, sửa cằm ngắn, tạo và chỉnh cằm dài hơn, cân xứng và hài hòa với gương mặt.

– Độn cằm lẹm: Cằm lẹm là cằm bị thụt lùi vào trong, khiến các đường nét trên gương mặt không cân xứng và thiếu tự nhiên. Để độn cằm lẹm, các bác sĩ sẽ đo chính xác độ lẹm, thụt của cằm, xác định miếng độn phù hợp rồi đưa vào dưới xương cằm qua vết rạch tại niêm mạc môi dưới tạo cằm thon gọn, đẹp tự nhiên.

  1. PHƯƠNG PHÁP ĐỘN CẰM

Hiện có 2 phương pháp độn cằm chính.

  1. Độn cằm bằng vật liệu độn: Bác sĩ sẽ sử dụng vật liệu độn cằm nhân tạo cao cấp được định hình sẵn, có độ tương thích cao đối với cơ thể để đưa vào nhằm cải thiện dáng cằm và tổng thể khuôn mặt.

  2. Độn cằm tự thân: Sử dụng chính một phần cằm của cơ thể, trượt đẩy về phía trước đến một vị trí thích hợp, cố định chắc chắn, cho kết quả cằm đẹp và được duy trì vĩnh viễn.

 

III. QUY TRÌNH ĐỘN CẰM CHUẨN BỘ Y TẾ TẠI GSE

Tại Thẩm Mỹ Quốc Tế GSE, phẫu thuật độn cằm tuân thủ theo đúng quy trình của Bộ Y Tế và được thực hiện bởi bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm.

 

Bước 1: Thăm khám và tư vấn về giải pháp:

Bác sĩ chuyên khoa tại GSE sẽ xác định tình trạng gặp phải của khách hàng và đưa ra giải pháp cụ thể.

Bước 2: Kiểm tra tổng quan:

Sau khi đánh giá tình hình, khách hàng sẽ được kiển tra tình trạng sức khỏe hiện tại, kiểm tra tim mạch, huyết áp, thử tê… để xác định khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện dịch vụ không?

Bước 3: Tiến hành gây mê:

Bác sĩ tiến hành gây mê để toàn bộ quá trình thực hiện diễn ra suôn sẻ và không gây khó chịu cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật độn cằm:

Các bác sĩ tại GSE bắt tay vào quá trình phẫu thuật. Bác sĩ sử dụng dụng cụ y tế chuyên dụng rạch niêm mạc và tiến hành đưa chất liệu độn, tạo hình cằm Vline và đóng vết mổ.

Bước 5: Hậu phẫu:

Khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật độn cằm sẽ được y tá di chuyển sang phòng hậu phẫu theo dõi trong vòng 24 giờ. Tại đây, nhân viên điều dưỡng luôn có mặt 24/24 để hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng trong sinh hoạt.

 

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9052 *
Messenger