THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ GSE

Nâng Mũi Bọc Sụn Tự Thân Là Gì? Có đau Không

Mũi, hàm và gò má là những cấu trúc quan trọng quyết định kích thước, chiều dài, các đường nét của toàn bộ khuôn mặt. Đặc biệt, khi mũi và các đường nét khuôn mặt hài hòa với nhau sẽ tạo ra nét tự nhiên và xinh đẹp cho tổng thể gương mặt của bạn. Tuy nhiên, người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng thường sở hữu những chiếc mũi thấp làm khuôn mặt trở nên mất cân đối và thiếu tự tin. Dịch vụ nâng mũi bọc sụn tự thân ra đời mang lại một vẻ ngoài đẹp tự nhiên rạng ngời cho bạn. 

Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì?

Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì?

Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì?

Cũng vì muốn có một chiếc mũi cao, thon gọn nên nhiều người đã tìm đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Tuy nhiên các phương pháp nâng mũi truyền thống trước đây sử dụng sụn nhân tạo để làm nên dáng mũi, vì bản chất sụn nhân tạo khá cứng, không được mềm dẻo như sụn tự thân nên theo thời gian, sụn nhân tạo sẽ mài mòn, làm mỏng đi vùng da đầu mũi, gây nên những biến chứng, lộ đầu mũi, bóng đỏ đầu mũi. Tình trạng này kéo dài sẽ gây tổn thương cho mũi và rất khó khắc phục, do đó nâng mũi bọc sụn bằng lấy tự thân được xem như một phương pháp nâng mũi cải tiến.

Nâng mũi bọc sụn tự thân an toàn

Nâng mũi bọc sụn tự thân

Nâng mũi bọc sụn tự thân là phương pháp chỉnh hình nâng cao sống mũi bằng 100% sụn nhân tạo sinh học cao cấp Mỹ kết hợp với việc bọc lót đầu mũi bằng chất liệu sụn tự thân. Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn áp dụng công nghệ Hàn Quốc mới nhất với những ưu điểm vượt trội, khắc phục những hạn chế của phương pháp nâng mũi thông thường.

Nâng mũi bọc sụn tự thân tại GSE bạn nhận được gì?

Đem đến dáng mũi cao, tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt

- Bảo vệ tối ưu đầu mũi những vấn đề lộ sóng, bóng đỏ

- Duy trì hiệu quả lâu dài, không đau không sưng

- Thời gian thực hiện nhanh chóng, đảm bảo an toàn.

- Công nghệ hiện đại, cập nhật xu hướng mới nhất

Hệ thống thẩm mỹ viện quốc tế GSE, chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, cùng với công nghệ tiên tiến, hiện đại hàng đầu hiện nay. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng và uy tín nhất. Đến với GSE ngay hôm nay để làm đẹp an toàn mà không tốn quá nhiều chi phí. Mọi thông tin chi tiết liên hệ ngay 088 994 68 86.

 
Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2617 *
Messenger