THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ GSE

Thẩm mỹ mũi

Ngày nay, mong muốn sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên của chị em đã không còn quá xa vời với sự ra đời của rất nhiều phương pháp, công nghệ nâng mũi tiên tiến. Nâng mũi cấu trúc Hight Line Soft G- độc quyền tại Thẩm mỹ Quốc Tế GSE hiện được đánh giá là kỹ thuật sẽ mang lại một trải nghiệm hoàn toàn khác cho những ai đang muốn khắc phục khuyết điểm, sở hữu dáng mũi thu hút hút hơn.

NÂNG MŨI CẤU TRÚC HIGHT LINE SOFT - G LÀ GÌ?

Nâng mũi cấu trúc Hight Line Soft- G là kỹ thuật thẩm mỹ mũi sử dụng sụn nhân tạo với chất liệu được làm 100% từ ePTFE và có cấu tạo gần như sụn tự thân. Có thể uốn cong dễ dàng, tương thích cao với cơ thể, có thiết kế bề mặt lưới micro siêu nhỏ và lớp mô mềm giúp dáng mũi được định hình chắc chắn, giảm sự dịch chuyển là những ưu điểm khiến nâng mũi Hight line Soft -G trở thành kỹ thuật thu hút sự quan tâm của nhiều người khi muốn nâng mũi tại GSE.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI KHI NÂNG MŨI HIGHT LINE SOFT -G

Trong số rất nhiều phương pháp để thay đổi dáng mũi như nâng mũi Sline, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc thì nâng mũi cấu trúc Hight Line Soft- G được đánh giá là dịch vụ có chi phí cao, tuy nhiên lại được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội sau:

  • Nâng mũi Hight Line đảm bảo an toàn gần như tuyệt đối với cơ thể khách hàng do chất liệu độn có độ tương thích với cơ thể lên đến 90%. Khách hàng không cần lo lắng đến vấn đề nâng mũi có gây ra ảnh hưởng gì hay không.

 

  • Khả năng hoà nhập với cơ thể của sụn Hight Line cũng cao hơn, giúp bám chặt vào xương mũi, tạo ra những đường nét hài hoà cho dáng mũi và gương mặt, hạn chế tối đa tình trạng lộ chất liệu độn.

 

  • Kết quả nâng mũi cấu trúc Hight Line hoàn hảo, chất liệu sụn cao cấp có khả năng duy trì dáng mũi lên đến thời hạn vĩnh viễn nếu như khách hàng không có ý định thay đổi dáng mũi mới và tránh được những va đập mạnh trực tiếp.

4. QUY TRÌNH THỰC HIỆN NÂNG MŨI HIGHT LINE SOFT - G

  • - Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn, xác định tình trạng sức khỏe khách hàng có thể thực hiện nâng mũi được không.
  • - Bước 2: Đo vẽ và xác định tỉ lệ cần chỉnh sửa.
  • - Bước 3: Sát trùng vùng mũi, gây tê/ gây mê để đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi.
  • - Bước 4: Tiến hành phẫu thuật dựa trên tỉ lệ đã đo vẽ.
  • - Bước 5: Bác sĩ kê đơn thuốc, hướng dẫn khách hàng chăm sóc tại nhà sau phẫu thuật nâng mũi Pureform và hẹn lịch tái khám.

 

Messenger