THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ GSE

Có Nên Nâng Ngực Ở Tuổi 40 Hay Không?

Với việc sinh con đằng sau họ và thời kỳ mãn kinh đang đến gần, nhiều phụ nữ trên 40 tuổi đang lựa chọn phẫu thuật nâng ngực. Có lẽ họ muốn quay ngược đồng hồ khi họ bắt đầu thấy tác động của lão hóa, trong khi phụ nữ trẻ hơn cũng tiếp tục quan tâm đến việc nâng ngực với những lý do khác nhau khác.

nang-nguc-tuou-40-nen-hay-khong

Hình ảnh một số mẫu slicon nâng ngực

Cấy ghép ngực thường có thời hạn sử dụng. Chúng rất tốt trong 10 năm đầu, nhưng sau đó các bác sĩ phải theo dõi họ chặt chẽ hơn một chút. Khi cấy ghép già đi, lớp vỏ bên ngoài mất đi sức mạnh và có thể bị rò rỉ. Khi tính toàn vẹn của lớp vỏ bên ngoài xấu đi, bộ cấy dễ bị hỏng hơn.

Nâng ngực tại thời điểm tuổi 40 - vì sao bạn nên? 

1. Ngực mất khối lượng khoảng tuổi 40

Phụ nữ trẻ hơn thường muốn cấy ghép ngực vì ngực tự nhiên của họ nhỏ hơn họ muốn. Nhiều phụ nữ trên 40 tuổi muốn cấy ghép có thể đã có kích thước họ muốn, nhưng đã bắt đầu giảm thể tích ở ngực khi họ đã già đi.

2. Mô ngực bắt đầu chảy xệ ở độ tuổi này.

Cùng với việc giảm thể tích, việc phụ nữ trên 40 tuổi bắt đầu nhận thấy rằng mô ngực của họ bắt đầu chảy xệ là điều bình thường. Điều này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sự xuất hiện của bộ ngực, đó là một trong những lý do phổ biến nhất khiến phụ nữ ở độ tuổi này tìm đến nâng ngực an toàn.

3. Mang thai và làm mẹ thường ảnh hưởng đến kích thước và hình dạng ngực.

>>>Xem thêm: http://thammygse.com/vong-1-cuon-hut-nho-dich-vu-nang-nguc-an-toan-gia-re-tai-gse.htm

Khi phụ nữ trẻ hơn cấy ghép ngực, họ có thể không có kinh nghiệm mang thai hoặc sinh con trước đó. Khi phụ nữ trên 40 tuổi được cấy ghép vú, thường là do những thay đổi mà ngực của họ đã trải qua vì mang thai và sinh nở.

4. Nhiều phụ nữ trên 40 tuổi yêu cầu nâng ngực nếu họ muốn cấy ghép.

Tuổi 40 - độ tuổi nên nâng ngực của các chị em

Tuổi 40 - độ tuổi nên nâng ngực của các chị em

Thông thường, phụ nữ trẻ muốn cấy ghép vú sẽ chỉ cần thực hiện thủ thuật này. Bởi vì da chảy xệ và chảy xệ rất phổ biến khi phụ nữ già đi, bệnh nhân trên 40 tuổi muốn cấy ghép cũng có thể được hưởng lợi từ việc nâng ngực, có thể diễn ra cùng lúc với phẫu thuật nâng ngực.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về phẫu thuật nâng ngực ở thẩm mỹ GSE bằng cách liên hệ với 088 994 68 86 để tìm hiểu thêm hoặc trao đổi trực tiếp.

 

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4226 *
Messenger