THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ GSE

Cắt Mí Plasma - Cắt Mí Mắt Hàn Quốc An Toàn | Thẩm Mỹ GSE

Đôi mắt đẹp để lại ấn tượng sâu sắc và lôi cuốn với người đối diện trong quá trình giao tiếp, cho bạn nhiều cơ hội thành công hơn trong cuộc sống. Không ít chị em đã tìm đến giải pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc hoặc cắt mí Plasma, cắt mí mắt Hàn Quốc để có được đôi mắt 2 mí to tròn, tươi sáng. Thế nhưng, nhiều người không phân biệt được nhấn mí và cắt mí, gặp khó khăn trong việc lựa chọn. Hiểu rõ hơn về 2 phương pháp này sẽ giúp các bạn đưa ra quyết định đúng đắn để làm đẹp cho đôi mắt của mình.

Phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí mắt Hàn Quốc (hay còn được gọi là bấm mí) là phương pháp tạo mí không cần phẫu thuật, phù hợp với những người còn trẻ, khi vùng da mắt chưa bị lão hóa, nghĩa là chưa có mỡ và da mí thừa. Ưu điểm của nhấn mí là mang đến cho bạn nếp mí đẹp tự nhiên, không để lại sẹo, thời gian thực hiện rất ngắn, chỉ từ 15 - 20 phút, sau đó có thể làm việc bình thường. Không chỉ nhấn mí nữ, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ nhấn mí nam uy tín và chất lượng được đảm bảo chuẩn quốc tế. 

Nhấn mí mắt Hàn Quốc đem lại đôi mắt to tròn, xinh đẹp, cho bạn nhiều cơ hội thành công hơn.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc đem lại đôi mắt to tròn, xinh đẹp, cho bạn nhiều cơ hội thành công hơn.

Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

Đối với những người lớn tuổi, vùng mắt đã có da dư khiến mí mắt bị chùng, trũng, nhiều nếp gấp thì phải áp dụng phương pháp cắt mí tự nhiên. Theo phương pháp này, bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da thừa, nếu mắt có bọng mỡ thì bác sĩ sẽ kết hợp lấy bọng mỡ trước khi khâu thẩm mỹ để tạo mắt hai mí.

Tuy cắt mí mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản nhưng để có được sự an toàn và kết quả đẹp tự nhiên đòi hỏi bác sĩ phải thực hiện khéo léo, có kinh nghiệm định lượng chính xác lượng da dư cần cắt bỏ. Tránh trường hợp cắt da quá nhiều khiến hốc mắt sâu, khó nhắm mắt.

Sau cắt mí mắt Hàn Quốc, mắt sẽ bị sưng nhẹ trong vài ngày đầu, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc để mắt mau hồi phục và không để lại sẹo.

Phương pháp cắt mí mở góc mắt Hàn Quốc cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn sáng long lanh, đẹp tự nhiên và hiệu quả vĩnh viễn.

Phương pháp cắt mí mở góc mắt Hàn Quốc cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn sáng long lanh, đẹp tự nhiên và hiệu quả vĩnh viễn.

Cắt Mí Plasma đẹp tự nhiên - không cần phẫu thuật

Cắt mí mắt Hàn Quốc đã được thực hiện bằng cách phẫu thuật cắt bỏ phần da thừa - thường được gọi là phẫu thuật tạo hình mí mắt (phát âm là bleff-ro-plasty). Trong nhiều năm qua, năng lượng plasma đã được phát hiện để giúp trẻ hóa mí mắt trên bằng cách sử dụng một kỹ thuật không phẫu thuật làm căng da thừa .

Dưới đây là một ví dụ tuyệt vời về tạo hình mí mắt không phẫu thuật bằng cách sử dụng thiết bị năng lượng plasma, hay còn gọi là cắt mí plasma để làm trẻ hóa làn da mí mắt. Bệnh nhân là nữ trung niên, có dấu hiệu lão hóa và tổn thương do ánh nắng mặt trời rõ ràng đã ảnh hưởng đến khuôn mặt của cô. Cụ thể hơn về mí mắt trên của cô đã mất đi một chút độ đàn hồi. Điều này có thể được nhìn thấy khá dễ dàng trong bức ảnh liền kề được chụp trước khi điều trị cắt mí mắt Hàn Quốc của cô.

>>>Xem thêm: nâng mũi bọc sụn

Cũng giống như rất nhiều bệnh nhân khác, da mí mắt trên trở nên lỏng lẻo và dư thừa đến nỗi nó bắt đầu rủ xuống lông mi của cô. Trên thực tế, mí mắt trên đã bị lão hóa đến mức bạn thậm chí không còn có thể nhìn thấy nếp gấp mí mắt tự nhiên dọc theo đoạn bên (bên ngoài). Nếu bạn nhìn gần về phía mũi dọc theo mí mắt, bạn có thể thấy mí mắt tự nhiên của cô ấy nhìn ra. Nhưng về sau, phần da mí mắt trên, thừa, bắt đầu treo trên nếp nhăn. Làm như vậy, nó làm cho vùng mí mắt trông già và mệt mỏi. Đây chính xác là vấn đề khiến rất nhiều bệnh nhân tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc để giúp họ trông trẻ trung hơn.

Cắt mí giữ được bao lâu? Tùy thuộc vào cơ thể từng người, cắt mí mắt có thể giữ được vài năm, cho đến vài chục năm. 

Vì vậy, thay vì cắt bỏ phần da mí mắt trên, một số bác sĩ thẩm mỹ tiên tiến hiện đang sử dụng năng lượng plasma để làm săn chắc mô. Cắt mí plasma đã được sử dụng trong y học trong một thời gian dài, nhưng chỉ gần đây nó mới được khai thác để sử dụng nhiều hơn có thể dự đoán để tăng cường thẩm mỹ cho vùng mặt và cổ. Khi được sử dụng cho phẫu thuật tạo hình không phẫu thuật, năng lượng plasma được sử dụng mà không cần rạch hoặc cắt dọc mí mắt trên. Điều này giúp bạn không có bất kỳ vết sẹo nào do việc cắt da hở. Cắt mí plasma chỉ đơn giản được truyền năng lượng plasma qua vùng da mí mắt trên mà không cần chạm vào bề mặt. Vòng cung plasma của thiết bị Renuvion tương tác với da của mí mắt để thắt chặt các mô bên dưới. Năng lượng plasma thực hiện điều này hiệu quả đến mức bạn có thể theo dõi hợp đồng mí mắt trên, hoặc thu nhỏ lại, ngay trước mắt bạn.

Cắt mí plasma mang đến vẻ đẹp tự nhiên

Cắt mí plasma mang đến vẻ đẹp tự nhiên

Bạn có thể nhận được một kết quả như thế này từ việc sử dụng bút plasma mới hơn, chẳng hạn như Bút Plasma Louise Walsh? Sắp xếp, nhưng không thực sự. Những chiếc bút trong cắt mí plasma là một lựa chọn tuyệt vời khác cho phẫu thuật tạo hình không phẫu thuật, nhưng chúng không mạnh bằng thiết bị plasma Renuvion khi nói đến việc làm căng da quanh mí mắt.

Kết quả cắt mí plasma

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền cắt mí mắt ở đâu đẹp? tại thẩm mỹ viện GSE chúng tôi cung cấp dịch vụ cắt mí uy tín giá cả hợp lý nhất hiện nay. Ảnh trên là một bệnh nhân của chúng tôi, bên trái là của cô ấy trước khi bất kỳ điều trị được thực hiện. Ở giữa là sự chữa lành của cô từ quy trình tái tạo bề mặt da Renuvion, bao gồm các khu vực khác trên khuôn mặt rõ ràng. Nhưng nếu bạn nhìn, đặc biệt, ở mí mắt trên của cô ấy, bạn có thể thấy rằng trong vài ngày sau khi thực hiện thủ thuật, da đã có dấu hiệu căng và nâng rõ rệt. Và bên phải là sự xuất hiện của cô ấy khoảng 6-8 tuần sau khi nâng mí mắt bằng plasma. Tại thời điểm này trong việc chữa lành, nó thậm chí còn rõ ràng hơn về mức độ cải thiện của đường viền mí mắt trên. Làn da của cô đã được làm đẹp và nâng lên để giúp làm lộ nếp nhăn mí mắt tự nhiên đang ẩn dưới nắp trên trong suốt những năm qua. Khi bạn so sánh cô ấy trước và sau khi chụp ảnh.

Treo cung chân mày,  treo chân mày nội soi đẹp chuẩn Hàn

Treo cung chân mày là một hình thức phẫu thuật thẩm mỹ giúp mọi khách hàng lấy lại vẻ đẹp tự nhiên và rạng rỡ. Treo cung chân mày nội soi là phương pháp được áp dụng nhiều nhất hiện nay. Thông thường, phương pháp này sẽ được áp dụng cho những khách hàng ở tầm tuổi trung niên, cung chân mày bị sụp. Đội ngũ các bác sĩ sẽ tư vấn và phác thảo cung mày phù hợp. Sau đó thực hành phẫu thuật thẩm mỹ để mang đến khuôn mặt trẻ trung, tự nhiên nhất. 

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tạo hình có mắt thẩm mỹ tinh tế, giàu kinh nghiệm, tự tin mang đến cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa với khuôn mặt. Nếu có bất kì thắc mắc nào về các dịch vụ thẩm mỹ nói chung hoặc phẫu thuật thẩm mỹ mắt nói riêng, bạn đọc có thể liên hệ với thẩm mỹ quốc tế GSE để được tư vấn trực tiếp. Từ đó, cải thiện vẻ đẹp của bản thân như mong đợi.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9547 *
Messenger