THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ GSE

Cắt Mí Mở Góc Mắt - Cắt Mí Mắt Hàn Quốc Hot Nhất 2020

Cắt mí mở góc mắt là dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc được ưa chuộng nhất hiện nay. Cắt mí mắt là phương pháp phẫu thuật giúp cải thiện tình trạng mắt có vấn đề về mí và góc mắt nhỏ hẹp. Chỉ sau chưa tới 1 tiếng đồng hồ phẫu thuật là bạn đã sở hữu cho mình một đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên.

I. Cắt mí mở góc mắt là gì?

Đôi mắt một mí và có góc mắt nhỏ không chỉ khiến tầm nhìn bị hạn chế mà còn khiến gương mặt của bạn thiếu nét vui tươi, thiếu sức sống.

Phẫu thuật cắt mí sẽ giúp bạn cải thiện điều này khi kết hợp phẫu thuật tạo mắt 2 mí cùng với cắt bỏ da chùng dư 2 bên góc mắt, thay đổi chiều dài mi và mở rộng góc mắt trong/ngoài giúp mắt to tròn, tự nhiên nhất.

II. Tổng quan về phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

1. Cắt mí trong

Góc mắt trong là điểm nằm gần sống mũi, có phần da căng ngang, được hiểu là nếp rẻ quạt. Khi nếp rẻ quạt này phát triển nhiều sẽ làm chiều dài mắt thu hẹp, khoảng cách mắt xa hơn.

Cắt mí mở góc mắt

Mô phỏng kỹ thuật mở rộng góc mắt trong

Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt góc mắt trong khi khoảng cách mắt xa nhau. Lúc này, một đường rạch nhỏ tại vùng mí để loại bỏ da chùng tại vùng tam giác ở góc mắt. Sau đó, điều chỉnh tuyến lệ và khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ.

2. Mở góc mắt ngoài

Trái ngược với mở góc mắt trong, cắt góc mắt ngoài sẽ xử lý khuyết điểm 2 mắt quá gần nhau. Theo đó, bác sĩ sẽ can thiệp vào đuôi mắt để nhằm điều chỉnh giúp mắt cân đối, hài hòa hơn.

Cắt mí mở góc mắt

Mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc mở rộng hốc mắt ngoài

Như vậy, tùy thuộc vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ tiến hành cắt góc mắt trong hay ngoài, hoặc kết hợp đồng thời cả 2 kỹ thuật nêu trên.

“Phẫu thuật tạo góc mắt cười có thể tiến hành ở góc mắt trong hoặc ngoài. Đôi khi chúng tôi sẽ can thiệp cả 2 phụ thuộc vào độ lớn hay nhỏ tại nếp rẻ quạt. Nhờ vậy khách hàng có được đôi mắt to, linh hoạt và cân đối hơn.” – BS chuyên môn cho biết.

II – Khi nào sử dụng phương pháp cắt mí mắt

Để xác định mình có phù hợp để thực hiện cắt mí mắt hay không cần có sự đánh giá của những người có chuyên môn. Khi bạn có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ mắt, các bác sĩ sẽ thăm khám tìm hiểu nhu cầu và đánh giá tình trạng khuyết điểm mắt của khách hàng. Đo đó, tùy theo khuyết điểm gặp phải, các bạn có thể lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

1. Cắt mí mắt áp dụng cho các trường hợp nào?

Với tình trạng mắt 1 mí, mí lót hoặc mí lệch kèm theo nếp mí rẻ quạt bị che lấp nhiều, đuôi mắt xếch…sẽ khiến mắt nhỏ hẹp, không cân xứng. Giải pháp hoàn hảo nhất cho tình trạng này là cắt mí tự nhiên.

Như vậy, phương pháp phẫu thuật cắt mí mở góc mắt trong/ngoài thích hợp với các đối tượng gồm:

 • Những người có mắt nhỏ hẹp, nếp rẻ quạt lớn.
 • Những người có đuôi mắt xếch, mắt ngắn.
 • Những người có khoảng cách mắt rộng hoặc quá hẹp.
 • Những người có mắt 1 mí, mí lót, mí lệch, nhiều mí.

2. Ưu điểm của phương pháp cắt mí trong/ngoài

Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc mở rộng góc trong/ngoài giúp khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp toàn diện. Cùng với đó mang tới những lợi thế vượt trội như:

 • Đôi mắt 2 mí tự nhiên, mí mắt rõ nét.
 • Góc mắt được mở rộng, loại bỏ da thừa, mắt được trẻ hóa.
 • Tình trạng mắt xếch đuôi được cải thiện.
 • Đuôi mắt dài đẹp, khoảng cách mắt cân đối, cân xứng với tỉ lệ khuôn mặt.

III – Quy trình phẫu thuật cắt mí mở góc mắt

cắt mí mắt hàn quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc mở góc mắt

Phẫu thuật cắt mí được đánh giá công nghệ chỉnh mắt toàn diện, mang lại hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Cắt mí mắt ở đâu đẹp? Tại thẩm mỹ GSE, toàn bộ quá trình phẫu thuật mở rộng góc mắt được thực hiện theo quy trình khép kín, tuân thủ tiêu chí an toàn gắt gao của Bộ Y tế. Cụ thể như sau:

 • Bước 1: Tư vấn và kiểm tra bước đầu

Sau khi khách hàng được xếp lịch hẹn, khách sẽ được gặp bác sĩ trực tiếp phẫu thuật để được tư vấn và kiểm tra sơ bộ tình trạng mắt ban đầu. Thông qua mong muốn của khách hàng cắt mí mắt và đánh giá ban đầu, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phù hợp.

 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Tiếp theo khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát để chắc chắn là đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện phẫu thuật. Đây là bước quan trọng nhằm xác định khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện dịch vụ cắt mí hay không. Theo đó, các trường hợp có bệnh lý tim mạch, máu khó đông, thần kinh, phụ nữ mang thai…sẽ không được thực hiện phẫu thuật.

Nếu khách hàng đảm bảo yếu tố sức khỏe, các bác sĩ sẽ đánh dấu, đo vẽ tỉ lệ vùng mí cần can thiệp phẫu thuật. Điều này sẽ giúp quá trình thực hiện diễn ra suôn sẻ, chính xác hơn.

 • Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt

Trước khi tiến hành phẫu thuật khách hàng sẽ trải qua quá trình sát trùng và gây tê vùng mắt phẫu thuật. Vùng mí mắt của khách hàng sẽ được sát khuẩn nhằm hạn chế việc vi khuẩn xâm nhập và gây tê giúp quá trình phẫu thuật diễn ra suôn sẻ không đau đớn.

 • Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Trước tiên, bác sĩ sẽ tạo đường rạch nhỏ tại khoé mắt, tiến hành loại bỏ da dư chùng. Cùng với đó, điều chỉnh độ che lấp của nếp rẻ quạt để đưa 2 mắt về vị trí cân đối.

Tiếp đến, cắt mí mắt Hàn Quốc tiến hành chỉnh dáng mắt, đưa đuôi mắt sang ngang hay xuống dưới theo tình trạng khuyết điểm khách hàng để mắt hài hòa hơn. Sau cùng, điều chỉnh tuyến lệ và đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

 • Bước 5: Kết thúc phẫu thuật và hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu

Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được nghỉ ngơi 1 – 2 tiếng để mắt ổn định hơn. Sau đó, bác sĩ hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu, hẹn lịch tái khám và khách hàng có thể ra về sinh hoạt bình thường.

Hy vọng qua những thông tin mà Thẩm mỹ GSE chia sẻ, bạn đã có cái nhìn tổng quát về phương pháp cắt mí mở góc mắt. Nếu cần được tư vấn chi tiết hơn, cắt mí mắt bao nhiêu tiềnđừng ngần ngại hãy để lại thông tin vào form bên dưới, chúng tôi sẽ liên lạc lại và tư vấn trực tiếp cho bạn.

 
Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
8832 *
Messenger